Khóa Cửa GMB Và Phân Loại Khóa Inox

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng phát triển, kéo theo cùng các yêu cầu cao cho các sản phẩm cũng như dịch vụ. Từ những thiết bị nhỏ nhất như khóa cửa cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng phù hợp và đảm bảo tính an toàn cao. Đó là lý do mà GMB đem đến cho các bạn các sản phẩm khóa cửa cao cấp, đặc biệt là các khóa inox. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phân loại khóa inox cũng như những ưu điểm của nó trong bài viết này nhé!

 

Phân loại khóa inox và các loại khóa

Tùy thuộc vào tiêu chí khác nhau mà chúng ta có thể phân loại khóa inox và các loại khóa thành nhiều loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Phân loại theo cấu tạo

Theo cấu tạo chúng ta có 2 loại khóa khác nhau: khóa điện tử và khóa cơ. Khóa điện tử là loại khóa hiện đại hay được sử dụng ngày nay. Khóa điện tử không cần chìa khóa mà cửa được mở thông qua thẻ từ, hoặc nhận diện khuôn mặt hoặc bằng vân tay của chủ sở hữu. Khóa điện tử sử dụng các vi mạch điện tử để điều khiển việc đóng mở cửa tự động. Còn khóa cơ là các sản phẩm khóa sử dụng chìa thông thường. Nhưng khóa cơ ngày nay cũng phát triển tăng độ khó của khóa để tránh sao chép và làm lại.

Phân loại theo chất liệu

Khóa cửa ngày nay hay được nhắc đến theo cách phân loại chất liệu như khóa inox, khóa hợp kim, khóa đồng,… Hiện nay khóa inox được coi là khóa tốt nhất trên thị trường bởi khóa inox bền, đẹp, không phai màu và chống chịu lực rất tốt.

Phân loại theo chức năng

Phân loại theo chức năng chúng ta có các loại khóa:

– Khóa đại sảnh là loại khóa có kích thước lớn thường đặt lắp trong các cửa gỗ cánh lớn . Loại khóa này sẽ khiến công trình trở lên sang trọng hơn, nguy nga hơn và trông chắc chắn hơn. Khóa đại sảnh thường làm bằng inox hoặc bằng đồng vì thế khóa rất bền và chắc chắn.

– Khóa tay gạt là loại khóa gạt xuống để mở với phần tay gạt nằm ngang cửa. Đây là loại khóa phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể nhìn thấy ở rất nhiều công trình quanh mình.

– Khóa tay nắm tròn là loại khóa đang ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta gần đây. Khóa có tay nắm tròn ở hai bên của cánh cửa. Chúng ta thao tác xoay tay nắm để đóng mở cửa. Đây là loại khóa mặc dù thuận tiện nhưng tính bảo mật sẽ không cao.

Tại sao nên lựa chọn khóa inox?

Sau khi tìm hiểu cách phân loại khóa inox như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tại sao khóa inox lại là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khóa inox có những ưu điểm sau:

Độ bền cao

Khóa inox được tạo ra từ việc kết hợp các nguyên tố sắt, niken, crom và một số vật liệu khác theo tỷ lệ thích hợp. Điều này khiến cho khóa inox cực kỳ bền, chắc. Khóa inox chống trầy xước, chống mài mòn và chịu áp lực cao cực kì tốt. Đặc biệt khóa làm từ inox khó bị biến chất hơn rất nhiều hơn các sản phẩm làm từ thép và vật liệu khác.

Đa dạng chủng loại, có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm khóa inox có nhiều loại khác nhau phù thuộc vào mục đích sử dụng cũng như tầm cỡ công trình của bạn. Khóa inox của Khoacuagmb.vn có nhiều màu sắc trang nhã phù hợp với thẩm mỹ cũng như kiến trúc của công trình.

 

Khoá cửa GMB – địa chỉ mua khóa cửa inox cao cấp tại Hà Nội

Vậy chúng ta nên chọn mua sản phẩm phân loại khóa inox ở đâu là uy tín? Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm khóa cửa inox, nhưng không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu như công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát. Gia Bảo Phát hiện đang là đơn vị hàng đầu kinh doanh các khóa cửa mang thương hiệu của GMB và Milano nổi tiếng. Giao Bảo Phát luôn cam kết chất lượng, an toàn và chính hãng đối với tất cả các sản phẩm cùng giá cạnh tranh, hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *