GMB – “CŨNG LÀ KHÓA, NHƯNG CHO LỘC TRONG KHÓA”

 

Năm 2015, xuất phát từ đam mê trao đi giá trị bảo vệ an toàn cho mỗi gia đình, Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại và Sản xuất Gia Bảo Phát được thành lập và chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm khóa mang thương hiệu GMB.

Logo của công ty

Với sứ mệnh “Sáng tạo để phục vụ khách hàng” nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, thương hiệu khóa GMB đã cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt vào năm 2018, thương hiệu khóa GMB đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Đây cũng là thời kỳ phát triển nhanh mạnh và chiếm lĩnh thị trường nhất của thương hiệu khóa GMB. Từ đó đến nay, Gia Bảo Phát luôn phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty lớn, uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Khóa thông minh siêu điện tử, khóa đồng cao cấp, khóa inox cao cấp, chốt cửa clemon và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát cho biết: “Để có được thành công như ngày hôm nay, Ban Lãnh đạo khóa cửa GMB xây dựng các mục tiêu trọng tâm như: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng; Khuyến khích tính năng động và sáng tạo… Đặc biệt chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong tương lai. Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của GMB”.

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát chủ trì cuộc họp cuối năm với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên của công ty

Để làm được điều đó, bên cạnh những giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm, Gia Bảo Phát đã cung cấp một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ; được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, mỗi thành viên của Gia Bảo Phát không ngừng sáng tạo trong công việc, nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận thử thách xác định được mục tiêu “uy tín là lợi nhuận”.

Hiện nay, thương hiệu khóa GMB đã và đang cung cấp các loại khóa cửa cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Từ chất lượng nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, hoàn thiện, sự đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là độ bảo mật cao, phù hợp với mọi công trình và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Một số mẫu sản phẩm khóa cửa sang trọng mang thương hiệu GMB

Kỹ thuật viên Phạm Hồng Phúc – Trưởng phòng kỹ thuật & thi công Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát giới thiệu: “Khóa của GMB có ba dòng sản phẩm chính gồm inox, đồng và đồng mạ vàng. Với chất liệu cao cấp như inox 304; độ đồng cao đạt từ 58-65%… cùng với việc áp dụng các công nghệ mạ chân không PVD tiên tiến nhất hiện nay nên đã đem lại tuổi thọ bền lâu đối với tất cả mọi dòng sản phẩm”.

 Hiện tại, thương hiệu khóa GMB của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Sản xuất Gia Bảo Phát đã và đang có gần 260 đại lý, chi nhánh tại các tỉnh, thành lớn trên cả nước. Tất cả mọi sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo, được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, thẩm mỹ và độ bền trước khi cung cấp ra thị trường. Trong đó hầu hết là những dòng sản phẩm mang đường nét, phong cách cổ điển, mang lại sự sang trọng cho mỗi ngôi nhà. Nhưng cũng có những dòng sản phẩm hiện đại tích hợp công nghệ 4.0, có độ bảo mật cao, an toàn và dễ sử dụng, phù hợp cho những không gian hiện đại.

Bà Lương Thị Dung – Chủ đại lý Việt Dung, Đại lý thương hiệu khóa GMB tại  Xã Xuân Tiến, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định cho biết: “Qua 5 năm hợp tác, phân phối các sản phẩm khóa cửa mang thương hiệu GMB, chúng tôi đã nhận được nhiều phản ánh tích cực của thị trường và người tiêu dùng. Từ đó đã giúp chúng tôi có thêm được nhiều khách hàng, đối tác và phát triển kinh doanh. Cảm ơn thương hiệu GMB”.

Bà Lương Thị Dung – Chủ đại lý Việt Dung, Đại lý thương hiệu khóa GMB tại  Xã Xuân Tiến, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về mẫu mã, các sản phẩm mang thương hiệu GMB còn được khách hàng tín nhiệm bởi dịch vụ tận tâm của mình. Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của thương hiệu khóa GMB lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà. Điều này không chỉ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian của khách hàng mà quan trọng nhất là bảo đảm được các tính năng, hiệu quả sử dụng của khóa cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát cho biết thêm: “Trong thời gian tới, chúng tôi nhận thức rằng môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và mỗi cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chính vì thế GMB xác định phải liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Đặc biệt, chúng tôi cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo”.

Đội ngũ tư vấn viên của công ty Gia Bảo Phát đang tư vấn online cho khách hàng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về các loại khóa nói chung, khóa cửa nói riêng của khách hàng cũng ngày một cao hơn, đòi hỏi độ an toàn, bền bỉ nhưng đồng thời cũng phải tạo nên sự sang trọng, tiện nghi cho nội thất. Với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng những giá trị cốt lõi trao đến hàng triệu khách hàng trong 5 năm qua, thương hiệu khóa GMB đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vốn đầy cạnh tranh như hiện nay.

Với những giá trị cốt lõi bền vững đã và đang trao đến với khách hàng trong những năm qua, ngày 10/01/2021, trong khuôn khổ chương trình “Gala chào xuân 2021 – Tự hào thương hiệu đất Việt”, thương hiệu khóa GMB của công ty Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát đã vinh dự được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Công ty CP DVTM & SX Gia Bảo Phát nhận chứng nhận Top 10 “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” năm 2020

Với tầm nhìn chiến lược của mình, Gia Bảo Phát đã khẳng định vị trí của mình một cách rõ ràng trong tâm tưởng người mua, người sử dụng để nhằm thu hút khách hàng trong thời buổi cạnh tranh. Một thương hiệu tốt, marketing tốt sẽ tạo thuận lợi cho việc mở rộng hoạt động cho Gia Bảo Phát không chỉ trong nước mà còn với thị trường nước ngoài. Tin rằng trong thời gian tới, thương hiệu khóa GMB sẽ ngày một thành công, xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt bền vững trong thời kỳ hội nhập.